🙋ขอเชิญชวนนักเรียน…เขียนอธิบาย บอกเล่า “เรื่องราว” หรือ “เหตุการณ์” ของความสุจริตที่คุณได้พบเห็น พร้อมที่จะถ่ายทอดและส่งต่อให้กับสังคมได้รับรู้เพื่อเป็นแนวทางและสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างบ้านเมืองให้สุจริต
👉ผลงานที่ผ่านการคัดสรร จะได้รับโล่ และเกียรติบัตรจากประธานรัฐสภา รวมทั้งเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท
📣ส่งผลงานได้ถึงวันที่ 31 พ.ค. 65
อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความ