0

วันที่25 พ.ย.2564 เวลา 10.00น. ว่าที่ร.ต.ดร.สุกิจ ศรีพรหม ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มอบหมายให้ นายพงษ์ขจร บุญพงษ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานแผนงานและงบประมาณ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการสรรหาประจำสหกรณ์ออมทรัพย์ครูสกลนคร ประจำเขตสรรหาที่ 7 ผลการปฏิบัติหน้าที่เป็นไปด้วยความเรียบร้อยครับ

แชร์ :

แสดงความคิดเห็น