0

📣 แจ้งประชาสัมพันธ์ด้วยโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ร่วมกับ Media Kids ได้จัดการทดสอบนักเรียนที่ผ่านเข้ารอบ 3 เพื่อที่จะสอบ ในรอบที่ 4

📌ประกาศ “สอบ Media Kids รอบที่ 4
ในวันพฤหัสบดี ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565
เวลา 14:20-15:10 ณ ห้อง Multimedia 1
อาคารปิ่นหทัย

📣หมายเหตุ ขอให้นักเรียนติดตามข่าวสารผ่านทางหน้าเพจเฟสบุ๊คของทางโรงเรียน

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "TRIAMUDOMSUKSA SCHOOL OF THE NORTHEAST โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ MK Mnediakids Leadeny ประกาศ "สอบ" MEDIA KIDS รอบที่ 4 แ/I"

แชร์ :

แสดงความคิดเห็น