ขอแสดงความยินดีกับ นักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สพม.สกลนคร ทีม 1 ที่ได้รับรางวัลชมเชยในรายการ การแข่งขันโต้วาที law chula fast 2021 คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในญัตติ “Metaverse พาโลกก้าวไกลยิ่งกว่าทำลายมนุษยชาติ” กับโรงเรียนเซนต์คาเบรียล เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2565

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ข้อความ