ขอเชิญชวนนักเรียน…เขียนอธิบาย บอกเล่า “เรื่องราว” หรือ “เหตุการณ์” ของความสุจริตที่คุณได้พบเห็น พร้อมที่จะถ่ายทอดและส่งต่อให้กับสังคมได้รับรู้เพื่อเป็นแนวทางและสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างบ้านเมืองให้สุจริต #เครือข่ายรัฐสภา
👉ผลงานที่ผ่านการคัดสรร จะได้รับโล่ และเกียรติบัตรจากประธานรัฐสภา รวมทั้งเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท
📣ส่งผลงานได้ถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2565
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ข้อความพูดว่า "สำนักงานเลาธิการสภกาผู้แทนราษฎ สำนัก ขยาย โดยกะสกรมกากเพิติติตาริารเ เวลา การเสนอตัวอย่างสุจริต สุจริตโมเดล ปี 2565 ชิงรางวัลมูลค่ารวม ชิงราง 200,000.-บาท •เปิดรับตัวอย่าง ถึง 15 ก.ค 2565 (ภายในเวลา 24.00 u.) •กลิ่นกรองตัวอย่าง •กลั่ 16 16-3 31 ก.ค. 65 •เผยแพร่ตัวอย่าง เพจเฟสบุ๊กบ้านเมืองสุจริต 1-7 ส.ค. 65 .คัดเลือกตัวอย่าง -26 ส.ค. 65 •ตัดสินตัวอย่าง/ประกาศผล 27 ส.ค. -9 9ก.ย.65 ก.ย. ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป สนใจส่งผลงานทาง E-mail banmuangsutjarit@gmail.com สอบถาม 0 2242 5900 ต่อ 5491 ถึง 5494 (วันและเวลาราชการ) Inbox เพจเฟสบุ๊กบ้านเมืองสุจริต"
คณะอนุกรรมการเผยแพร่องค์ความรู้และปลูกจิตสำนึกเรื่องบ้านเมืองสุจริต ขยายเวลาส่งตัวอย่างสุจริต : สุจริตโมเดล
ส่งได้ถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2565
————
ไม่ยากอย่างที่คิด ❗ กับการตามหา “ตัวอย่างสุจริต : สุจริตโมเดล” 👍หากคุณเคยพบเห็นเหตุการณ์ หรือเรื่องราวใดใกล้ ๆ ตัว ที่เป็นต้นแบบและสร้างแรงบันดาลใจให้คุณยึดมั่นในความสุจริตหรือไม่

รัฐสภาขอเชิญชวนนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ร่วมค้นหาตัวอย่างด้านความสุจริต หรือ สุจริตโมเดล ด้วยการเขียนอธิบาย บอกเล่า “เรื่องราว” หรือ “เหตุการณ์” ของความสุจริตที่คุณได้พบเห็น พร้อมที่จะถ่ายทอดและส่งต่อให้กับสังคมได้รับรู้เพื่อเป็นแนวทางและสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างบ้านเมืองให้สุจริต ผลงานที่ผ่านการคัดสรร จะได้รับโล่ และเกียรติบัตรจากประธานรัฐสภา #รวมทั้งเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่าสองแสนบาท

ดูน้อยลง