นัดหมายการฉีดวัคซีน Pfizer ในสถานศึกษา อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสกลนคร

นัดหมายการฉีดวัคซีน Pfizer
โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
นัดฉีดเข็มที่ 2วันที่ 18 พฤศจิกายน 2564 (ช่วงเช้า)
จำนวน 629 คน
สถานที่ฉีดวัคซีนโรงเรียนปริยธรรม วัดโพธิ์ศรี